• +84 (028) 710 99 246

Học bổng dành cho sinh viên/học viên

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Chính học bổng dành cho sinh viên/học viên.

Dành cho sinh viên

Đối tượng:

Sinh viên đang theo học tại trường tính đến thời điểm xét, cấp học bổng của học kỳ.

Điều kiện:

1. Điểm trung bình chung học tập học kỳ đạt 7.0 trở lên.
  2. Điểm rèn luyện học kỳ đạt 70 điểm trở lên.

Lưu ý: Nhà trường tặng phần thưởng cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc; không xét, cấp học bổng đối với sinh viên ở học kỳ cuối của năm học cuối khóa.

Cách thức xét, cấp học bổng:

• Xét từ cao xuống thấp những sinh viên đủ 2 điều kiện trên lần lượt từ mức 1 tới mức 5 cho đến khi hết chỉ tiêu, hoặc đến khi hết danh sách đủ điều kiện xét, cấp học bổng.
  • Những trường hợp sinh viên có ĐTBCHT HK bằng nhau thì tính theo điểm rèn luyện từ cao xuống thấp.

Các mức học bổng:

• Mức 1: 100% học phí của học kỳ đạt học bổng. 1 học bổng/khoa (học bổng thủ khoa).
  • Mức 2: 50% học phí của học kỳ đạt học bổng. Số lượng học bổng: 5% số sinh viên đạt học bổng của khoa/khóa.
  • Mức 3: 25% học phí của học kỳ đạt học bổng. Số lượng học bổng: 10% số sinh viên đạt học bổng của khoa/khóa.
  • Mức 4: 15% học phí của học kỳ đạt học bổng. Số lượng học bổng: 30% số sinh viên đạt học bổng của khoa/khóa.
  • Mức 5: 10% học phí của học kỳ đạt học bổng. Số lượng học bổng: 55% số sinh viên đạt học bổng của khoa/khóa.

Đối với những ngành đặc thù, Nhà trường sẽ có những vận dụng tiêu chuẩn trên một cách phù hợp.

Năm học 2016-2017, Trường ĐH Văn Lang đã trao 2.862.125.000 đồng học bổng cho hơn 1.500 lượt sinh viên.

Dành cho Học viên

Đối tượng:

Tất cả học viên cao học là cựu sinh viên của Trường ĐH Văn Lang.

Học bổng được giảm trực tiếp trên học phí đầu mỗi học kỳ.

Các mức học bổng:

- Mức 1: 75% học phí toàn khóa cho 1 Thủ khoa đại học của ngành.

- Mức 2: 50% học phí toàn khóa cho 1 Á khoa đại học của ngành.

- Mức 3: 10% học phí toàn khóa cho tất cả cựu sinh viên Trường ĐH Văn Lang.

Học bổng của Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học

Học bổng Học tập và Nghiên cứu Khoa học trị giá 100.000.000 VNĐ/năm do Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Công nghệ Môi trường Lâm Tuấn Qui tài trợ cho các sinh viên của ngành.

Học bổng khuyến học trị giá 10.000.000 VNĐ/năm dành cho sinh viên đạt loại giỏi được cấp;

Mỗi năm, Khoa hỗ trợ hoàn toàn chi phí cho các sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học sau khi Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Khoa thông qua đề cương.