• +84 (028) 710 99 246

Hướng dẫn Thiết kế giảng dạy môn học và Rubric

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Ngày 12/07/2018. Ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường - Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học - đã có buổi làm việc với chuyên gia tư vấn về Thiết kế giảng dạy môn học và Rubric. Buổi tập huấn này giúp giảng viên đánh giá lại chương trình giảng dạy môn học mình phụ trách có đạt được mục tiêu môn học đưa ra hay không.

Để có thể chuyển từ "dạy học" sang "mục tiêu" giảng viên cần thực hiện 4 bước: (1) chương trình giảng dạy, (2) thực hiện dạy và học, (3) đánh giá kết quả học tập, (4) cải tiến chương trình dạy và học. Chuyên gia tư vấn đã hướng dẫn Thầy Cô của Khoa cách thực hiện 4 bước này sao cho hiệu quả nhất. Đây là 1 quá trình khép kín và cần thực hiện mỗi năm nhằm cải tiến chương trình giảng dạy môn học mà giảng viên phục trách.

Một số hình ảnh

Chuyên gia tư vấn hướng dẫn giảng viên cách thiết kế giảng dạy môn học và đánh giá kết qua học tập

Giảng viên của Khoa chia thành 2 nhóm để thảo luận các vấn đề liên quan đến thiết kế giảng dạy và Rubric