• +84 (028) 710 99 246

Cách viết CV, Kỹ năng trả lời phỏng vấn và tìm việc

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Ngày 15/06/2018. Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp dành cho các bạn sinh viên K21M và K21S. Chủ đề của buổi hội thảo hướng nghiệp năm 2018 "Cách viết CV, Kỹ năng trả lời phỏng vấn và tìm việc"

, vì sao Khoa lại chọn chủ đề này, vì các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ phải tự mình tìm công việc phù hợp với năng lực của mình, các bạn phải tự mình viết CV, trả lời phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Diễn giả là ThS. Tăng Thị Ngọc Nữ (nhân viên ĐSQ Mỹ) sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên kỹ năng: Viết CV, Kỹ năng trả lời phỏng vấn và tìm việc.

Một số hình ảnh

ThS. Tăng Thị Ngọc Nữ (nhân viên ĐSQ Mỹ) trình bày và trao đổi với các bạn sinh viên về cách viết 1 CV và cách trả lới phỏng vấn.

Các bạn sinh viên được thực tập trả lời phóng vấn

ThS Tăng Thị Ngọc Nữ, Thầy Cô và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm