• +84 (028) 710 99 246

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11/2018

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Mỗi năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy Cô của Khoa lại nhận được những bông hoa tuyệt đẹp từ các bạn cựu sinh viên và sinh viên đang theo học tại Khoa. Cám ơn các bạn đã luôn nghĩ về Khoa, về Thầy Cô ở Khoa. Xin chúc các bạn cựu sinh viên công tác tốt, thành đạt trong cuộc sống; chúc các bạn sinh viên đang theo học ở Khoa sẽ gặt hái được thành tích cao trong học tập.

"Nhân ngày 20.11 chúng em chúc Thầy Cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Thầy Cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bức chèo lái con thuyền trồng người đến bến bờ thành công"
(Cựu sinh viên Khoa)